Dịch vụ

Xe nâng đang dần phát triển và trở thành một thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của nhiều đơn vị. Điều này đã thúc đẩy nhiều dịch vụ theo kèm khác ra đời và phát triển mạnh mẽ hơn, điển hình là dịch vụ sửa chữa xe nâng. Sự phát triển liên tục của những đơn vị kinh doanh, sản xuất đã khiến cho xe nâng trở thành phương tiện vận chuyển không thể thiếu.

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, sẽ có nhiều sự cố, hư hỏng đến từ thiết bị và đòi hỏi các đơn vị phải tìm được dịch vụ sửa xe nâng chất lượng nhất. CÔNG TY TNHH TM DV KỶ THUẬT NAM CƯỜNG với nhiều ưu thế trên thị trường đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa xe nâng tại NAM CƯỜNG:

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã khiến cho nhiều thiết bị hỗ trợ sản xuất ra đời và không ngừng nâng cấp, trong đó có những thiết bị xe nâng. Đễ hỗ trợ cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình, không ít công ty đã tiến hành mua hàng loạt những loại xe nâng di chuyển. Tuy vậy, dù là loại xe nâng chất lượng đến đâu, thì cũng không tránh khỏi gặp sự cố, hư hỏng trong quá trình hoạt động. Lúc này, những đơn vị sở hữu buộc phải tìm cho mình một đơn vị sửa chữa để khôi phục hoạt động của xe nâng và giúp việc vận chuyển hàng hóa diễn ra trơn tru hơn.

Thấu hiểu được nhu cầu này của những đơn vị sở hữu xe nâng, Nam Cường đã tiến hành cho ra đời dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp, uy tín nhất. Là một nhà cung cấp, cho thuê xe nâng có kinh nghiệm trên thị trường, Nam Cường sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có đủ những phẩm chất để cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng. Nam Cường hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa xe nâng khác nhau bao gồm:

 • Dịch vụ sửa chữa xe nâng...
 • Dịch vụ đại tu động cơ thay piston, bộ hơi, bạc lót trục khuỷu, cân chỉnh phần bơm cao áp,…
 • Dịch vụ sửa chữa hộp số tự động, bơm hợp số, biến momen, đĩa ma sát,…
 • Dịch vụ sửa chữa hệ thống thủy lực, bộ chia thủy lực, xi lanh nâng hạ xe nâng,…
 • Dịch vụ sửa chữa hệ thống lái khung dí cầu sau,..
 • Dịch vụ sửa chữa hệ thống thắng, phanh,..
 • Dịch vụ thay thế, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng,..

Những ưu điểm chỉ có tại dịch vụ của CÔNG TY TNHH TM DV KỶ THUẬT NAM CƯỜNG:

 • Nam Cường sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ kỹ thuật viên là một trong những yếu tố nòng cốt để làm nên thành công của Nam Cường. Công ty luôn nỗ lực để tuyển chọn, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, nhiệt tình, trung thực, đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
 • Hệ thống máy móc, cơ sở trang thiết bị phục vụ cho quá trình sửa chữa xe nâng tại Nam Cường rất đầy đủ, hiện đại: Là một công ty có tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường Nam Cường luôn đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất của mình là hoàn toàn đầy đủ và đảm bảo để chất lượng sửa chữa tối ưu nhất.
 • Nam Cường có quy trình sửa chữa khoa học nhất: Thấu hiểu được sự cần thiết của các thiết bị xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, Nam Cường luôn nỗ lực để có thể thiết lập một quy trình sửa chữa khoa học, hợp lý, tối ưu hóa thời gian sửa chữa cho khách hàng.
 • Giá thành sửa chữa tại Nam Cường là rất hợp lý: Một trong những ưu điểm lớn trong dịch vụ do Nam Cường cung cấp chính là giá thành. Hiểu rõ được những khó khăn trong công tác quản lý và sử dụng xe nâng của các đơn vị, Nam Cường luôn nỗ lực để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa một cách tối đa nhất.

Trên đây là những thông tin trong dịch vụ sửa chữa xe nâng của công ty Nam Cường. Với nhiều ưu điểm trong dịch vụ cung cấp, chắc chắn Nam Cường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH TM DV KỶ THUẬT NAM CƯỜNG

Địa chỉ: 127 Quốc lộ 13 cũ, KP.3, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức,TP.HCM

Kho xưởng:21 Đường DT 743 KP.Thống Nhất-TP- Dĩ An-Tỉnh- Binh Dương

Điện thoại: 0379468548 Mr Thường- 0907138567 (Mr. Cường)

Website: xenangnamcuong.com- xenangnamcuong.net

Email: namcuong1481@gmail.com

info@xenangnamcuong.com

Ngày Đăng : 19/02/2020 - 11:33 AM

Đăng ký nhận tin qua email

Nhập email để nhận thông tin khuyến mãi, thông tin mới nhất..

Mạng Xã hội:

Tin tức và sự kiện

THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI XE NÂNG

THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI XE NÂNG

mua bán xe nâng, sửa chữa xe nâng, phụ tùng thiết bị xe nâng, cho thuê xe nâng, mua...

8 Lổi hư hỏng thường gặp ở xe nâng

8 Lổi hư hỏng thường gặp ở xe nâng

Sau một thời gian sử dụng hay cho thuê xe nâng mặc dù được bảo dưỡng đúng cách...

Xe nâng

Xe nâng

Sữa chữa

4 BƯỚC QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG, BẢO QUẢN, VẬN CHUYỂN VÀ SỬ DỤNG XE NÂNG HÀNG
8 BƯỚC KHI CHỌN MUA XE NÂNG HÀNG

8 BƯỚC KHI CHỌN MUA XE NÂNG HÀNG

Bạn cần tìm Công ty mua bán và sửa chữa xe nâng ở hồ chí minh ? Xe Nâng Nam Cường...

 3 PHỤ TÙNG XE NÂNG CẦN BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ THƯỜNG XUYÊN

3 PHỤ TÙNG XE NÂNG CẦN BẢO DƯỠNG VÀ THAY...

Bạn cần tìm Công ty mua bán và sửa chữa xe nâng ở Tân Uyên Bình Dương? Xe Nâng...

 XE NÂNG HÀNG CHẠY BAO NHIÊU DẦU 1 NGÀY?

Video - clip